Tour học sinh

 •  
   
  Làng Văn hoá – Du lịch các Dân tộc Việt Nam – Đồng Mô là nơi tái hiện những giá trị văn hoá đặc sắc của 54 dân tộc Việt Nam. Hãy cùng...
 •  
   
  Theo trang web parents.com, dạy con làm các công việc thiện nguyện là cách tốt nhất giúp trẻ hình thành nhân cách tốt. Đa số các bố mẹ ở Mỹ tin rằng ngay từ khi 3 - 4 tuổi, trẻ đã bắt đầu có sự đồng cảm và phát triển cảm xúc của mình, là độ tuổi phù hợp để được hướng dẫn tham gia những việc thiện nguyện.
 •  
   
  Trại hè được biết đến là một môi trường lý tưởng giúp trẻ có cơ hội được giao lưu với bạn bè đến từ nhiều vùng miền khác nhau và được rèn luyện các kỹ năng cần thiết để ứng dụng vào trong cuộc sống. Với tính giáo dục cao, hiệu quả, tạo không gian cho trẻ thỏa sức sáng tạo và phát triển toàn diện về cả trí lực lẫn thể lực. Nói một cách khác, trại hè kỹ năng đã trở thành mục tiêu được săn đón của các bậc làm cha mẹ cho các bạn nhỏ trong dịp nghỉ hè này. Wondertour xin giới thiệu Top 3 trại hè kỹ năng được phụ huynh săn đón nhất chỉ có độc quyền tại Wondertour để các bậc phụ huynh tìm hiểu và tham khảo.
 •  
   
  Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến hàng triệu người mất việc làm và giảm thu nhập, ngày 6/6 vừa qua, Wondertour ký kết hợp tác toàn diện với Vntrip - sàn thương mại điện tử du lịch uy tín nhất hiện nay nhằm kết nối công nghệ, tạo cổng đặt vé máy bay và phòng khách sạn ưu việt trực tiếp trên website www.wondertour.vn. Nhân sự kiện này, Wondertour  đưa ra nhiều hình thức trợ giá cho khách hàng. 
 •  
   
  03/06/2021 | Tin tức
  Tháng 11/2020 vừa qua, Wondertour ký kết hợp tác toàn diện với Trung tâm kỹ năng sống New World để đưa vào tour học sinh bộ kỹ năng sinh tồn, kỹ năng an toàn, kỹ năng thoát hiểm cần kíp cho học sinh, giúp các bạn nhỏ an toàn, tự chủ.
 •  
   
  Nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh và nhà trường trong việc tạo môi trường giáo dục trải nghiệm thực nghiệm, có tính thực hành cao. Wondertour đã và đang phát triển nhiều loại hình tour học sinh, tour giáo dục, tour kỹ năng, tour trải nghiệm cho trẻ. Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm tour huấn luyện, tour kỹ năng, Wondertour xin chia sẻ 4 lưu ý để “Hội phụ huynh chọn tour du lịch cho lớp của con” .